ข่าวประชาสัมพันธ์
First Days Trade - ALT ซื้อขายวันแรกราคาพุ่งกว่า 80%
  • First Days Trade - ALT ซื้อขายวันแรกราคาพุ่งกว่า 80%

หุ้น ALT   เข้าซื้อขายวันแรก เปิดเทรดราคาพุ่งกว่า  80%  

หุ้นน้องใหม่ บมจ.เอแอลที เทเลคอม  หรือ ALT ได้เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้เป็นวันแรก   โดยราคา หุ้น ALT  เปิดเทรดที่ 8.50 บาท  ราคาปรับเพิ่ม 3.80 บาท หรือ +80.85%  จากราคาขาย IPO 4.70 บาทต่อหุ้น

ซึ่งกรรมการผู้อำนวยการ บมจ.เอแอลที เทเลคอม (ALT)  คุณ ปรีญาภรณ์  ตั้งเผ่าศักดิ์  บอกว่า  จะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนครั้งนี้ไปลงทุนในโครงการวางสายเคเบิ้ลนำแสงพาดเสาโทรเลขตามแนวรถไฟทั่วประเทศและคาดว่าจะเริ่มให้ บริการเชิงพาณิชย์ได้ภายในไตรมาส 3  โดยผู้บริหาร ALT เชื่อมั่นว่าการรุกเข้าสู่ธุรกิจให้เช่าโครงสร้างพื้นฐาน ที่มี โครงข่ายให้บริการครบคลุมทั่วประเทศภายใต้การเติบโตของรายได้จากการให้บริการสร้างสถานีฐาน  รวม ถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านโทรคมนาคม จะผลักดันให้ขีดความสามารถในการทำกำไรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง        พร้อมกับตั้งเป้าหมายภายใน 5 ปีภาพรวมการทำกำไรของทั้งกลุ่มจะเติบโตสูงถึง 50% ด้วย

ทั้งนี้บริษัท ALT เป็นผู้ประกอบการธุรกิจโทรคมนาคมครบวงจรทั้งการให้บริการสร้างสถานีฐาน,การให้เช่าโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคม    รวมทั้งยังเป็นผู้จำหน่ายสถานีโทรคมนาคมเคลื่อนที่และตู้โทรคมนาคม   โดยเข้าเทรดในกลุ่มเทคโนโลยี หมวดธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ที่มา: http://www.moneychannel.co.th/news_detail/11275/First-Days-Trade---ALT--ซื้อขายวันแรกราคาพุ่งกว่า-80